ที่หนีบกระดาษยางหยอด

ที่หนีบกระดาษยางหยอด

soft pvc Paper clip
  • รูปทรง : สี่เหลี่ยม / วงกลม / ตามแบบโลโก้ของลูกค้า
  • ขนาด : คลิปขนาด 10 ซม. ตัวยางกว้าง 5 ซม. สูงตามสัดส่วน
    คลิปขนาด 5 ซม. ตัวยางกว้าง 3 ซม. สูงตามสัดส่วน
  • จำนวนหน้า : งานหน้าเดียว / 2 หน้า (ประกบ)
  • ชั้นงาน : 2-3 ชั้น
  • โลโก้ : งานหยอด/ งานพิมพ์ Offset
  • บรรจุ : ถุงแก้ว 1:1
  • ขั้นต่ำ : 500 ชิ้น
  • ระยะเวลาในการผลิต : 15-30 วัน (หลังสรุปแบบ)

การทำโลโก้

logo

งานหยอด

งานหยอด เป็นเทคนิคในการทำโลโก้ ที่ใช้กันแพร่หลาย สาเหตุที่เรียกงานยางหยอด เพราะเป็นสินค้าที่ทำจากยางทั้งหมดโดยขึ้นแม่พิมพ์ตามแบบโลโก้ จากนั้นจึงผสมสีและหยอดตามบล็อกแม่พิมพ์โลโก้ที่ได้ขึ้นไป เป็นการหยอดสียางทีละสีและทีละชั้นนั่นเอง จึงเป็นที่มาของการเรียกงานยางหยอด

งานหยอดลูกค้าสามารถเลือกสีที่ต้องการได้  สามารถทำได้หลายสีในชิ้นงานเดียวกัน งานหยอดมีสีสันสวยงาม สีสด มีความคงทน ประณีต สามารถทำได้ ทั้งแบบ 2D แบบนูนสปาร์ค

งานพิมพ์

งานพิมพ์ เป็นเทคนิคในการทำโลโก้สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำโลโก้ที่มีสีจำนวนมาก หรือต้องการไล่สีโลโก้ จึงใช้เทคนิคการพิมพ์ การพิมพ์คล้ายกับการปริ้นท์เอกสาร คือใช้เทคนิคการพิมพ์ลงบนตัวยาง เทคนิคนี้จะใช้ระยะเวลาในการผลิตเร็วกว่างานหยอด

ข้อดีของงานพิมพ์ UV ลงบนยางคือสามารถพิมพ์รูปภาพได้ตามต้องจะมีแสงเงาในรูปและรายละเอียดเล็กๆ ลงในรูปได้ ไม่หลุดลอกง่าย งานเร็วกว่าแบบหยอด เป็นอีกทางเลือกในการสร้างสรรค์งานได้ตามที่ต้องการ

ขั้นตอนการสั่งทำ ที่หนีบกระดาษยางหยอด

Order Process

1.เลือกแบบ

แจ้งรายละเอียดสินค้า เพื่อประเมินราคา

2.LOGO

ส่งแบบโลโก้สำหรับจัดทำ Artwor

3.ยืนยันแบบ + มัดจำ

เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%

4.รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า

ผลงาน "ที่หนีบกระดาษยางหยอด"

portfolio
Scroll to Top
Privacy Overview

This website uses cookies so that we can provide you with the best user experience possible. Cookie information is stored in your browser and performs functions such as recognising you when you return to our website and helping our team to understand which sections of the website you find most interesting and useful.